Bạn Bè Khác Trên Facebook Là Gì

I. Bạn không muốn người khác thấy nội dung/bài đăng của bạn.II. Bạn không muốn thấy nội dung/bài đăng của người khác

Nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook và bạn là người có rất nhiều mối quan hệ bạn bè trên mạng xã hội nổi tiếng này. Nhưng bỗng dưng vào một ngày xấu trời nào đó thì tình bạn đó bị rạn nứt và bạn không còn muốn thấy bất cứ thứ gì liên quan tới người đó nữa và ngược lại bạn cũng không muốn những thông tin mà bạn đăng trên Facebook hiển thị trên New feed của người đó nữa.

Bạn đang xem: Bạn bè khác trên facebook là gì

Hoặc bạn đang đau buồn trong tình yêu, khi mối tình mặn nồng ngày ấy bỗng dưng tan nát, rạn vỡ và bạn muốn vứt bỏ tất cả, không còn vấn vương, lưu luyến tới người ấy nữa.


Hay tệ hơn là bạn gặp mấy đứa bạn suốt ngày bán hàng Online và cảm thấy vô cùng phiền phức khi trên bảng tin tràn ngập các hình ảnh bán hàng.

Nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến việc HỦY KẾT BẠN, nhưng không, bạn không nên làm thế nếu như người bạn đó của bạn vẫn có mối liên kết ngoài đời thực. Việc hủy kết bạn trên mạng xã hội có thể sẽ làm ảnh hưởng rất xấu đến mối quan hệ ngoài đời thực của chúng ta. Vậy giải pháp nào cho chúng ta đây ?

Vâng, việc bạn cần làm ngay lúc này đó là hãy giảm ngay tương tác trên Facebook với những người đó, bằng việc đọc xong bài viết của mình ngày hôm nay.

I. Bạn không muốn người khác thấy nội dung/bài đăng của bạn.

Để hạn chế được những người mà bạn cho rằng người đó sẽ không nên được thấy những bài viết, những chia sẻ hay bất cứ hành động gì của bạn trên Facebook.

Xem thêm: Các Từ Đồng Nghĩa Trong Tiếng Anh, Hay Gặp Nhất

Các bạn hãy làm những cách sau đây nhé thay vì bắt buộc phải sử dụng những cách có vẻ cực đoan hơn đó là chặn hoặc hủy kết bạn với người đó.


1. Đưa những người đó vào danh sách hạn chế của bạn.

Khi đưa người nào đó vào danh sách hạn chế, có nghĩa là bạn và người đó vẫn sẽ là bạn bè nhưng họ chỉ thấy được bài đăng của bạn khi bạn chọn đối tượng của bài đăng ở chế độ là công khai hoặc khi bạn gắn thẻ họ trong bài viết.

Thực hiện: Bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn cho vào danh sách hạn chế => vào phần Bạn bè => chọn Thêm vào danh sách....

Làm như hình bên dưới nha các bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Như vậy qua bài viết này thì mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách giảm tương tác với bạn bè của bạn trên Facebook rồi nhé. Đây là một tính năng mà theo mình đánh giá là rất hữu ích, sẽ không còn các Status, các hình ảnh mà bạn không muốn thấy nữa. Rất tuyệt vời !

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết ngày hôm nay của mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ và giữ được những mối tình bạn thật đẹp nhé.