Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng? Là gì?

Việc đáp án đa số câu IQ sẽ giúp bạn giải hòa được phần đa áp lực sau phần đông giờ thao tác mệt mỏi, đôi khi hoàn toàn có thể rèn luyện trí óc trngơi nghỉ bắt buộc nhậy bén rộng. Cùng xem thêm đầy đủ câu IQ, vui nhộn gồm kèm đáp án dưới đây nhé!

Câu 1: Bỏ không tính nướng vào, nạp năng lượng bên cạnh vứt trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng? Là gì?

Câu 2: Bà kia bẫy chết mồi nhử cất cánh lên chầu trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi với vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà sẽ là bò đá - trườn đá bả bị tiêu diệt, bả bay là bảy cha - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3:  Lịch như thế nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5 Con đường nhiều năm độc nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con con kiến trườn lên tai bé voi, nói gì cùng với nhỏ voi mà tức thì tức khắc bé voi nằm lăn ra chết?

Đáp án: Nói là em đang tất cả thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì Black Lúc bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó và xám phun lúc quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

Câu 8: Có 1 cái thuyền về tối nhiều là chỉ chsinh hoạt được nhì bạn, ví như thêm tín đồ sản phẩm công nghệ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi tại vì sao tín đồ ta nhìn thấy trên chiếc thuyền kia bao gồm bố thằng Mỹ Black cùng ba thằng Mỹ White ngồi trên mẫu thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: Bởi vì trên cái thuyền kia sự thật là tất cả đúng 2 fan đi. Đó là bố của thằng Mỹ Black với ba của thằng Mỹ white.

Câu 9: Con gì đập thì sinh sống, không đập thì chết?

Đáp án: Con tyên ổn.

Đáp án: Quả mít

Câu 10: Nắng ba năm tôi ko quăng quật các bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là chiếc trơn của chính bản thân mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp bên dưới lag là vẫn làm cho gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 bé vịt, 2 con vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con panda ước ao gì mà ko khi nào được?

Đáp án: Vì gấu trúc chỉ gồm 2 màu trắng Black cho nên nó mong muốn được chụp ảnh màu sắc - vậy cơ mà cần thiết được vị chụp cỡ nào cũng chỉ bao gồm White đen mà lại thôi!

Câu 15: Xã đông tốt nhất là làng mạc nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 16: Tay ráng viên giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang mang lại bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, pkhá không thô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi loại vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: Con trai là con vật sinh sống bên dưới nước, còn bọn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà do dự bơi lội, xuđường nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không bị tiêu diệt. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Đáp án: Vì bé bò này cưỡi lên sống lưng bé bò tê theo dây chuyền với vòng tròn cần từng nhỏ bò chỉ bao gồm 2 chân

Câu 23: Cái gì trong sạch không tính xanh, trồng đậu tdragon hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh bác bỏ.

Câu 24: Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi chàng công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ mau lẹ đúc kết là chiếc gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Đáp án: Gãy tay

Câu 27: Cái gì mà đi thì ở, đứng cũng ở, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng nhì chân?

Đáp án: Chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon cất cánh ở chỗ nào với đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh sinh hoạt Thăng Long với đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi nhì chân?

Đáp án: Tất cả những bé vịt, trừ vịt bị què cổ.

Câu 31: Có 1 bạn đứng sinh hoạt chân cầu. Ở thân cầu tất cả một con gấu hết sức hung tàn cấm đoán ai qua cầu không còn. Người đó sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi từ chân cầu cho đến giữa cầu với con gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút ít là thức giấc dậy. Hỏi bạn kia làm sao nhằm qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến thân cầu cùng xoay mặt ngược trở lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng người đó tự vị trí kia qua cần rượt trở về. Thế là tín đồ đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, trong một trời đông giá chỉ rét mướt, chúng ta lao vào căn uống phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phngơi nghỉ, mọi cá nhân nạp năng lượng một tô. Mỗi tô phsinh hoạt là 10 ngàn VNĐ. Hỏi ăn uống kết thúc chúng ta buộc phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ yêu cầu trả đôi mươi ngàn đ do 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà vk ưa thích gắng nhất?

Đáp án: Tiền.

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải vóc, giảm nó ra có tác dụng 100 khúc, thời hạn nhằm cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu như giảm thường xuyên ko xong nghỉ ngơi thì vào bao thọ đang cắt xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng không phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Quý khách hàng làm việc gì thứ nhất từng buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Đáp án: Bàn chân

Câu 37:  Nơi nào gồm mặt đường xá tuy vậy không có xe cộ, có nhà ở mà lại không tồn tại bạn, bao gồm ẩm thực, đơn vị nhưng mà không tồn tại sản phẩm & hàng hóa. Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 38 : Quý khách hàng rất có thể nhắc ra cha ngày liên tục mà lại không mang tên là thứ nhị, thứ ba, thiết bị tư, lắp thêm năm, máy sáu, sản phẩm bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, bây giờ, tương lai.

Cau 39:  Quần rộng lớn duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần hòn đảo.

Câu 40: Đang yêu nhưng tình nhân bị tiêu diệt điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì nhắm đến hướng mặt trời mọc, nó tảo trái 2 vòng tiếp đến quay trở lại tiếp đến lại tảo buộc phải nhì vòng hỏi mẫu đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

Đáp án: Vịt không trở nên què

Câu 42: Tìm điểm không đúng vào câu: "Dưới ánh nắng sương lung linh triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe sắc khóe.

Câu 43: Con trai gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ bao gồm 6 con trườn, đếm đi đếm lại chỉ bao gồm 12 chiếc chân. Câu hỏi trên sao?

Đáp án: Con trườn này cưỡi lên sườn lưng bé trườn theo vòng tròn nên từng bé chỉ bao gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai thiếu nữ cùng cần sử dụng tầm thường một nam nhi trai Hotline là ... tình?

Đáp án: Chung tình.

Câu 47: Từ gì mà 100% nguời dân toàn nước đều vạc âm sai?

Đáp án: Từ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinc đựng đầy nước, làm nỗ lực như thế nào để lấy nước dưới đáy ly cơ mà ko đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì dài nhỏng trái chuối, nắm 1 thời gian thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị đôi mắt thì ko thấy được kim chỉ nam bắn.

Câu 51 : Cái gì tay trái nạm được còn tay đề nghị núm không được?

Đáp án: Tay đề xuất.

Câu 52: Bên trái mặt đường tất cả một căn công ty xanh, bên nên đường tất cả 1 căn công ty đỏ. Vậy, công ty White ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người mua biết, người bán biết, tín đồ xài không lúc nào biết?

Đáp án: Quan tài.

Đáp án: Tuổi tác

Câu 54: 30 phân chia một nửa với cộng thêm 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: Bằng 70.

Câu 55: Slàm việc thụ bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: Con bạn.

Câu 56: Hai fan đào trong nhì giờ đồng hồ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một tín đồ đào vào một giờ đồng hồ thì được mấy loại hố?

Đáp án: 1 dòng hố.

Xem thêm: Một Nhà, Hai Cửa Như Nhau. Chẳng Hề Phân Biệt Cùng Vào, Cùng Ra. Suốt Đời Làm Gió Thoảng Qua. Cửa Mà Hết Gió, Chủ Nhà Chết Toi. Là Gì?

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu như khách hàng thừa qua fan thứ 2 các bạn sẽ đứng thứ mấy?

Đáp án: Thứ đọng 2.

Câu 58:  Tại sao bé chó không cắm được đuôi của bản thân mình.

Đáp án: Đuôi chó cảm thấy không được dài.

Câu 59: Con gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà mái với con gà nhỏ.

Câu 60: Vua hôn Điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: Không biết thổi nấu chín.

Câu 62:  Làm sao để chiếc cân từ bỏ cân chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược dòng cân lại.

Câu 63: Ai có nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 fan lũ ông cùng 2 tín đồ đàn bà pk tán loạn?

Đáp án: Ckhá cờ vua.

Câu 65: Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ đọng chia tam, đọc trở lại là tám phân tách tứ là 8 : 4 = 2

Đáp án: Vì bé bò này cưỡi lên sống lưng con bò cơ theo dây chuyền sản xuất và vòng tròn đề nghị mỗi con bò chỉ bao gồm 2 chân.

Câu 66: Câu chữ nào cơ mà những người vui phấn kích Lúc thấy được nó đã trsinh sống bắt buộc buồn bã cùng trở lại, những người âu sầu u sầu thấy lúc nó đang trsinh sống bắt buộc hoan hỉ rộng.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng như thế nào nthêm độc nhất vào năm?

Đáp án: Tháng ba, tháng tứ.

Câu 69: Con mèo làm sao cực kỳ hại chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: Con gái bằng bé dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 71: Hôn con heo vào bên điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hôn trúc.

Câu 72: Con số lớn số 1 có tốt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước giải khát như thế nào đựng Fe và canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe).

Câu 74: Rất thích hôn Điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn mà lại bị hôn lại hotline là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất quả đât, vậy trước khi đỉnh Everest được tìm hiểu, đỉnh núi nào cao nhất cụ giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Con như thế nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh vị con cua đỏ đã biết thành luộc.

Đáp án: Nước cờ

Câu 79: Lúc lphát minh để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 80: Cái gì Adam tất cả 2 mà Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ dẫu vậy không có miệng là gì?

Đáp án: Cái áo.

Câu 82: Có 1 lũ con chuột điếc đi qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: 24 nhỏ (Điếc là hỏng tai, hỏng tai là nhị tư).

Câu 83: Cái gì của cô gái thời điểm nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn nhất cầm cố giới?

Đáp án: Nhà nước.

Câu 85: Có 2 USD (tài chính các loại 1 USD) vào cả hai loại ví. Nhưng bao gồm một dòng ví gồm số chi phí gấp hai dòng ví còn sót lại. Làm sao điều này có thể xảy ra?

Đáp án: Mỗi ví có 1 USD cùng loại ví này phía trong cái ví tê.

Câu 86: Cái gì tấn công thân phụ, tiến công má, tiến công anh, tấn công chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 87: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: Bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 phân tách 3 bởi 2 khi nào?

Đáp án: Lúc ta làm cho không nên.

Câu 89: Có một tàu điện đi về phía phái mạnh. Gió phía tây-bắc. Vậy sương tự con tàu vẫn theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì bao gồm khói.

Câu 90: Làm thay nào để ko đụng buộc phải ngón tay khi bạn đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: Cầm búa bởi cả 2 tay.

Câu 91:  Nếu chúng ta nhận thấy con chyên sẽ đậu bên trên nhánh cây, làm thế nào để đưa nhánh cây cơ mà không làm cồn nhỏ chim?

Đáp án: Quý Khách chuyên cần đợi chyên bay đi nhé.

Câu 92: Làm nỗ lực nào để con cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A gọi B bằng bác bỏ, B hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chụ, F gọi Z là con. Hỏi A Gọi Z bởi gì?

Đáp án: hotline bởi mồm.

Câu 94: Bức tnhóc bạn nữ Monalisa, siêu mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: Không bao gồm chân mày.

câu 95: Cái đầu kiểu như mèo, chân giống như mèo, với tai tương tự nhỏ mèo, nhưng lại chưa hẳn nhỏ mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: Con của nhỏ mèo (còn gọi là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng dẫu vậy không nói một từ, là gì?

Đáp án: Con sông.

Đáp án: Ngày mai

Câu 97: Không cha mẹ nào phản ứng lúc giáo viên tấn công đều đứa tphải chăng vào lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học tập vào trại mồ côi.

Câu 98: Có bố quả hãng apple trên bàn cùng bạn mang đi hai quả. Hỏi các bạn còn từng nào trái táo?

Đáp án: 2 quả (quý khách rứa đi rồi đấy).

Câu 99: Bố mẹ tất cả sáu fan con trai, mọi cá nhân đàn ông gồm một em gái. Hỏi gia đình kia có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 tín đồ (6 người đàn ông, 1 cô em gái và tía, mẹ).

Xem thêm: Tin Nhắn Chúc Buổi Sáng Hài Hước Nhất Vịnh Bắc Bộ, Những Câu Chúc Buổi Sáng Hài Hước, Vui Nhộn

Câu 100: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua bạn ở đầu cuối. Vậy ai đang ở trong phần nào?

Đáp án: Cuối cùng (Vì vẫn là tín đồ sau cùng rồi, có nghĩa là chỉ còn có một bạn tốt nhất, và người kia chỉ rất có thể là các bạn, chứ đọng không thể gồm người sau cùng rồi cơ mà các bạn vẫn sinh hoạt sau tín đồ cuối cùng được).